Tìm hiểu về khả năng chống nước của đồng hồ Baby G

Thuộc dòng đồng hồ Casio thể thao, Baby G không chỉ được trang bị những tính năng tiện ích và thiết kế năng động mà còn có khả năng chống va đập, chống sốc và chống nước tuyệt vời. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng chống nước của đồng hồ Baby G nhé!

Cách nhận biết khả năng chống nước của Casio Baby G

Không chỉ đồng hồ Baby G mà tất cả đồng hồ Casio nói chung đều có những ký tự trên đồng hồ thể hiện cho khả năng chống nước của sản phẩm. Các ký hiệu này được thể hiện bằng: WR – Water Resist – Water Resistant, có nghĩa là “có sức chịu nước”. Ký hiệu này thường được thể hiện trên mặt số và sau nắp lưng, bạn có thể quan sát và thấy dễ dàng.

Đồng hồ Baby G có khả năng chống nước cao

Mỗi một sản phẩm sẽ có các chỉ số chống nước khác nhau. Mức thấp nhất được trang bị cho các mẫu đồng hồ Casio là 3ATM, cao nhất là 20ATM. ATM là đơn vị đo áp suất nước, 1 ATM = 10M. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa đồng hồ có chỉ số chống nước 20ATM là chịu được ở độ sâu 200M, mà đồng hồ chỉ có thể chịu được áp suất nước tương đương ở độ sâu 200M ở trạng thái tĩnh. Mà trên thực tế, độ sâu ở biển, sông hồ… còn chịu nhiều áp lực khác nhau.

Với đồng hồ Baby G nữ, Casio trang bị cho dòng sản phẩm này khả năng chống nước từ 10ATM – 20ATM. Đây là mức chống nước cao dành cho đồng hồ, chỉ thua những dòng đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

Vậy đồng hồ Baby G có thể chịu nước đến mức độ nào?

Với chỉ số chống nước 10ATM, các bạn gái có thể sử dụng đồng hồ Baby G khi tiếp xúc với môi trường nước trong những trường hợp như: Rửa tay, đi tắm, đi mưa lớn, đi bơi lội, nhảy cầu, rửa xe. Trong trường hợp tắm biển, không nên để đồng hồ tiếp xúc nước quá lâu.

Với chỉ số chống nước 20ATM, các nàng có thể thoải mái sử dụng đồng hồ cho các hoạt động dưới nước kể trên, bao gồm cả lướt sóng và lặn ở một số khu vực nông. Nếu lặn sâu cần ống thở thì phải tháp đồng hồ ra.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio chống nước.

Bạn cũng cần chú ý một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ Casio Baby G dưới môi trường nước như:

– Tuyệt đối không sử dụng các nút điều khiển khi đang tiếp xúc với nước, hãy đóng kỹ các nút này trước khi xuống nước. Nếu mở chúng ra sẽ khiến cho nước len lỏi qua các kẽ hở và xâm nhập vào bộ máy.

– Sau khi tắm biển, hãy rửa lại đồng hồ bằng nước sạch vì nước biển có muối, chúng sẽ khiến cho đồng hồ bị ăn mòn nếu bám bẩn lâu ngày.

Đồng hồ Baby G BLX-570 có khả năng chống nước 200M.

Cuối cùng, tuyệt đối không sử dụng đồng hồ vượt quá mức chỉ định từ nhà sản xuất. Nếu là người thích đi biển và tham gia các hoạt động thể thao trên biển, tốt hơn hết là bạn nên chọn những mẫu đồng hồ Baby G có khả năng chống nước đến 20M. Còn với các nhu cầu thường ngày thì 100M là chỉ số hoàn hảo cho phép bạn sử dụng thoải mái.

Nắm được thông tin về khả năng chống nước của đồng hồ sẽ giúp bạn sử dụng đúng đắn và giữ cho đồng hồ luôn bền, đẹp. Lưu lại ngay và áp dụng với chiếc đồng hồ Baby G yêu quý của mình nhé các cô gái!

Check Also

Tìm hiểu về chức năng bluetooth trên đồng hồ Casio Baby-G

Không chỉ có thiết kế trẻ trung và bắt mắt, những chiếc đồng hồ Casio …

Leave a Reply

Your email address will not be published.