Tìm hiểu về chức năng bluetooth trên đồng hồ Casio Baby-G

Không chỉ có thiết kế trẻ trung và bắt mắt, những chiếc đồng hồ Casio Baby-G còn gây ấn tượng mạnh bởi sở hữu nhiều tính năng tiện ích. Trong đó, chức năng kết nối bluetooth với điện thoại thông minh là một chức năng hiện đại và mang đến nhiều sự tiện lợi. Hiện nay, chức năng này chỉ được trang bị trên dòng đồng hồ Baby-G G-Squad là BSA-B100. Cùng khám phá nhé!

Tiện ích mà đồng hồ Casio Baby-G bluetooth mang lại

Phái nữ vốn là những người chú trọng đến tính thời trang nhiều hơn so với tính năng. Đó cũng là lý do vì sao chức năng bluetooth chỉ được trang bị ở những mẫu đồng hồ Baby-G nữ dành riêng cho các cô nàng thích vận động và tập luyện. Thông qua chức năng này, người dùng sẽ đơn giản hóa được việc cài đặt đồng hồ và có thêm nhiều chức năng. Cụ thể như:

  • Có thể cài đặt đồng hồ báo thức với nhiều chế độ khác nhau ngay trên điện thoại mà không cần phải thao tác trực tiếp trên đồng hồ như các sản phẩm thông thường.
  • Thời gian được cập nhật chính xác, sai số cực thấp
  • Cài đặt được mục tiêu số bước hàng ngày cho bản thân trên ứng dụng, và quá trình thực hiện mục tiêu sẽ được thể hiện trên mặt số đồng hồ. Bạn có thể biết mình đã đạt mục tiêu hay chưa một cách dễ dàng.
  • Xem lượng calo tiêu hao dựa trên dữ liệu đếm bước chân hàng ngày. Thông qua đó, bạn gái có thể kiểm soát cường độ tập luyện.
  • Xem lại dữ liệu tập luyện trong tuần.

Đây đều là những chức năng mà bạn không thể tìm thấy ở những mẫu đồng hồ Casio Baby-G thông thường. Tất nhiên, ngoài các chức năng này thì tính năng cơ bản của Baby-G như bấm giờ, đèn Led, chống nước… vẫn được trang bị rất đầy đủ.

Cách sử dụng bluetooth trên đồng hồ Casio Baby-G

Để sử dụng chức năng bluetooth trên đồng hồ Casio Baby-G rất đơn giản. Việc bạn cần phải làm đầu tiên chính là tải về máy ứng dụng Baby-G connected từ App Store (với IOS) hoặc CH Play (với Android). Việc cài đặt được diễn ra tự động và nhanh chóng.

Sau khi đã tải về thì hãy mở ứng dụng lên, sau đó nhấn giữ nút Mode bên hông đồng hồ trong vòng 3 giây, cho đến khi xuất hiện biểu tượng kết nối bluetooth trên màn hình điện tử là đã thành công. Lúc này, ứng dụng cũng sẽ thông báo đồng bộ với đồng hồ và hiển thị ra các giao diện chức năng. Từ các giao diện này, bạn có thể tiến hành các thao tác cài đặt mục tiêu số bước, đồng hồ báo thức và xem dữ liệu… vô cùng đơn giản.

Một nhược điểm của tính năng kết nối bluetooth trên đồng hồ Casio Baby-G chính là chúng không kết nối tự động mà cần có một thao tác nhấn nút. Vì thế, khi đồng hồ và điện thoại tách ra khỏi phạm vi kết nối thì bạn phải tiến hành thao tác kết nối lại. Tuy nhiên, khi không kết nối thì đồng hồ vẫn có bộ cảm biến đếm bước chân và thực hiện mục tiêu đã cài đặt trước đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo dõi tập luyện nhé!

Để xem thêm về các mẫu đồng hồ Casio Baby-G bluetooth, liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900.866.858

Chăm sóc khách hàng: 1900.866.858

Check Also

Cá́ch bảo quản đồng hồ Casio Baby G luôn mới và đẹp

Vật liệu chủ yếu để làm nên vỏ ngoài cho đồng hồ Casio Baby G …