Review nhanh đồng hồ Baby-G BGA-270AQ-2A hợp tác cùng Aqua Planet

Những năm gần đây, Casio thường xuyên hợp tác với các tổ chức bảo vệ môi trường trên thế giới để cho ra mắt những sản phẩm mang thông điệp ý nghĩa. Và chiếc đồng hồ Baby-G BGA-270AQ-2A chính là mẫu hợp tác cùng tổ chức Aqua Planet vừa mới được Casio cho ra mắt trong 1 năm trở lại đây. Hôm nay, hãy cùng khám phá nhanh về model đặc biệt này nhé!

Đồng hồ Baby-G BGA-270AQ-2A lên tiếng bảo vệ đại dương

Aqua Planet là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động bảo vệ những rạn san hô dưới lòng đại dương do nữ diễn viên Ritsuko Tanaka làm chủ tịch. Việc con người xả quá nhiều rác thải đã khiến cho đại dương bị ô nhiễm, và những sinh vật sống dưới đó cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, mẫu đồng hồ Baby-G này với thiết kế mang chủ đề đại dương đã truyền tải những thông điệp này đến với mọi người trên thế giới.

Trên dây đeo của đồng hồ nữ Baby-G BGA-270AQ-2A được in dòng chữ “Love The Sea and The Earth”. Logo của Aqua Planet cũng được in trên mặt số, dây đeo và nắp lưng để đánh dấu sự hợp tác và thể hiện phiên bản giới hạn. Chúng kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường sống của các sinh vật biển, bảo vệ trái đất.

Thiết kế đẹp mắt với dây đeo trong suốt

Vì được thiết kế lấy chủ đề đại dương nên đồng hồ Baby-G BGA-270AQ-2A lấy tông màu xanh biển làm chủ đạo. Tông màu này kết hợp với màu trắng và bộ vỏ cùng dây đeo bán trong suốt tạo nên tổng thể đẹp mắt và đầy cuốn hút. Chúng không chỉ mang hơi thở của biển cả mà còn cực kỳ thời trang, sành điệu. Bạn gái có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau để thể hiện cá tính của bản thân.

Trên mặt số của đồng hồ Casio Baby-G BGA-270AQ-2A cũng sử dụng màu xanh biển nhạt. Các vạch giờ bằng kim loại và có màu bạc lấp lánh. Dọc theo đường gờ và logo Aqua Planet được sử dụng tông màu cam. Đây là màu đại diện của những chú cá hề thường sống trong các rạn san hô.

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-270AQ-2A có nhiều tính năng tiện ích

BGA-270AQ-2A là mẫu đồng hồ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu BGA-270. Vì thế, kích thước và các tính năng của đồng hồ vẫn được thừa hưởng từ dòng sản phẩm này. Chúng phù hợp với kích thước cổ tay phổ biến của các bạn gái, đồng thời mang đến nhiều tính năng tiện ích.

Với chiếc đồng hồ Baby-G này, bạn gái có thể sử dụng để cài đặt báo thức hàng ngày, ghi thời gian trong các hoạt động thể thao cần thời gian chính xác, xem giờ thế giới, lịch thứ, ngày, tháng… Bên cạnh đó, chỉ số chống nước ở mức 100M cho phép bạn mang đồng hồ ngay cả khi bơi lội mà không lo đồng hồ bị vào nước. Còn đèn Led siêu sáng đảm bảo việc sử dụng đồng hồ vào ban đêm được dễ dàng và thuận tiện nhất.

Hiện nay, đồng hồ Baby-G BGA-270AQ-2A đang được niêm yết với giá chỉ 3,5 triệu mà thôi. Bạn có thể tham khảo tại:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Ngắm bộ đôi đồng hồ Casio Baby-G BGA-280

Nội dung bài viết1 Ngắm bộ đôi đồng hồ Casio Baby-G BGA-280 dây trong suốt …