Phân biệt đồng hồ Baby G fake cực dễ chỉ với vài bước

Vấn đề hàng giả, nhái là vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng có nguy cơ gặp phải. Với một thương hiệu đồng hồ nữ Nhật Bản nổi tiếng như Casio Baby G thì tình trang bị làm giả, nhái sản phẩm chính hãng càng nhiều hơn. Trang bị cho mình những kiến thức để nhận biết đâu là đồng hồ Baby G fake, đâu là đồng hồ Baby G chính hãng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Sau đây là các bước kiểm tra đồng hồ Baby G có phải là hàng chính hãng hay không. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đồng hồ Baby G là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Bước 1: Xác định điểm bán chính hãng

Một cửa hàng chuyên bán đồng hồ Baby G fake sẽ không được cấp giấy chứng nhận kinh doanh, giấy chứng nhận đại lý. Các sạp bán hàng phơi bày ở chợ, lề đường… thì chắc chắn là hàng giả. Các cửa hàng sale off hàng loạt 70, 80% hay những nơi bán đồng hồ Baby G chỉ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng cũng là hàng giả, nhái.

Có thể bạn chưa biết, hệ thống cửa hàng và đại lý bán đồng hồ Baby G chính hãng ở Việt Nam sẽ được công khai trên trang web của nhà đại diện phân phối do Casio ủy quyền. Taị Việt Nam chính là Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn, bạn có thể xem thông tin về các điểm bán Casio Baby G tại website của đơn vị này.

Bước 2: Kiểm tra vẻ ngoài của đồng hồ

Đồng hồ Baby G chính hãng được thiết kế chắc chắn, các khớp nối vững vàng, cứng cáp vì dòng đồng hồ nữ Casio này có sức chịu va đập và rơi vỡ rất bền bỉ. Màu sắc, đường nét, các khớp gờ, móc gài, logo thương hiệu… đều phải đảm bảo rõ nét từng chi tiết, đồng đều và không bị nhòe, sai chính tả.

Đồng hồ Baby G được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ từ sản phẩm đến phụ kiện.

Ngược lại, đồng hồ Baby G fake sẽ không được đầu tư tỉ mỉ nên chất lượng rất kém, mực in bị nhòe, đồng hồ cầm trên tay nhẹ và không chắc chắn. Nếu để ý kỹ, phần kim của đồng hồ còn bị lệch. Một số loại Baby G nhái còn không có logo thương hiệu hoặc sai chính tả để đánh lừa khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra phụ kiện đi kèm

Nếu mua một chiếc đồng hồ Baby G mà không có sách hướng dẫn hoặc bộ hộp đựng sơ sài thì bạn cần phải cẩn thận. Đồng hồ Casio Baby G có hộp đựng riêng và được in thương hiệu rất rõ ràng. Hộp có 2 loại: Hộp thiếc hoặc hộp giấy cứng, thiết kế tỉ mỉ và có in mã sản phẩm trên hộp. Mỗi sản phẩm sẽ có sách hướng dẫn kèm theo, cùng với đó là thẻ bảo hành do Anh Khuê Sài Gòn cung cấp.

Bước 4: Kiểm tra tem chống giả

Đồng hồ Baby G chính hãng phải có tem vàng sau nắp lưng.

Đồng hồ Baby G được nhập khẩu chính hãng sẽ có tem vàng chống giả dán sau nắp lưng. Tem vàng có hiệu ứng 7 màu lấp lánh, khi nghiêng tem về các chiều hướng khác nhau thì bạn sẽ tìm thấy những dòng chữ khác nhau như “AK”, “Japan” hay Tem chống giả. Đồng hồ Baby G fake sẽ không có tem vàng, hoặc tem chỉ là miếng giấy màu vàng được dán lên để lừa gạt khách hàng thiếu kinh nghiệm.

Chỉ cần thực hiện đủ 4 bước trên, chắc chắn bạn sẽ không bị các tiểu thương kinh doanh đồng hồ Baby G fake lừa gạt. Hãy lưu lại ngay và đến các điểm bán Casio chính hãng chọn để cho mình một chiếc đồng hồ Baby G siêu xinh nào!

Check Also

3 mẫu đồng hồ Baby-G chống nước cao cho nàng thỏa thích tắm biển

100M là chuẩn chống nước được Casio trang bị cho các mẫu đồng hồ Baby-G. …