Nên mua đồng hồ Baby-G chính hãng ở đâu?

Là một thương hiệu lớn trên thị trường nên vấn đề làm sao để mua được đồng hồ Casio Baby-G hàng chính hãng từ nhà sản xuất là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn điểm mua đồng hồ Baby G chính hãng và một số tips cơ bản phân biệt hàng chính hãng.

Đồng hồ Baby G được giới trẻ yêu thích.

Nhận biết các điểm bán đồng hồ Baby-G chính hãng

Rất đơn giản, những shop bán đồng hồ Casio nói chung và Baby-G nói riêng được nhập khẩu chính hãng đều có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Nếu là một người khá “gà mờ” thì tốt hơn hết là hãy chọn những cửa hàng đồng hồ lớn, có nhiều chi nhánh, có tên tuổi uy tín. Những cửa hàng đồng hồ có thương hiệu trong các trung tâm thương mại cũng là sự lựa chọn an toàn.

Hiện nay, đồng hồ Baby-G chính hãng sẽ được phân phối trên thị trường Việt Nam bằng 2 cách sau:

– Trực tiếp từ nhà phân phối ủy quyền của Casio tại Việt Nam: Đơn vị được Casio ủy quyền hiện nay ở Việt Nam là Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Những cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn chắc chắn sẽ bán đồng hồ Baby-G chính hãng, giá cũng đúng nhất. Nên mua đồng hồ Casio Baby-G ở đây là tốt nhất.

Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối Casio được ủy quyền tại Việt Nam.

– Thông qua các đại lý phân phối: Các đại lý này sẽ lấy hàng từ Anh Khuê Sài Gòn và phân phối lại cho khách hàng của mình thông qua cửa hàng bán lẻ. Đồng hồ Hải Triều, Thế giới di động, PNJ, FPT shop, SK time… đều là đại lý phân phối đồng hồ Casio qua Anh Khuê, nên mua hàng ở những điểm bán này cũng rất yên tâm và đảm bảo.

Cách kiểm tra một đại lý phân phối chính hãng cũng rất đơn giản. Tất cả đều được cấp chứng nhận đại lý phân phối và được công khai thông tin trên web của Casio Anh Khuê nên khách hàng có thể kiểm tra.

Phân biệt đồng hồ Baby-G chính hãng

Để tránh trường hợp tiêu cực từ cửa hàng, nhân viên, bạn cũng nên bỏ túi một số tips nhỏ nhận biết đồng hồ Baby-G chính hãng như sau:

– Hộp đựng và phụ kiện: Hộp đồng hồ Baby-G nữ là hộp riêng, có màu trắng. Có hai loại: Hộp giấy hình chữ nhật và hộp thiếc hình bát giác. Phụ kiện đi kèm không thể thiếu là sách hướng dẫn. Thiếu một thứ đều không được.

Hộp đồng hồ Baby-G chính hãng được thiết kế riêng.

– Phiếu bảo hành: Phiếu bảo hành từ cửa hàng đồng hồ Anh Khuê là phiếu mua hàng kiêm bảo hành, phiếu bảo hành từ đại lý là giấy cứng, có thông tin địa điểm bảo hành, dấu mộc đại lý…

– Tem chống giả: Mỗi một chiếc đồng hồ Baby-G chính hãng tại Việt Nam đều được dán tem vàng chống giả có hiệu ứng 7 màu lấp lánh và các thông tin ẩn phía sau nắp lưng. Đồng hồ không có tem thì không phải là hàng chính hãng.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có một số mẹo nho nhỏ để lựa chọn cho mình được một chiếc đồng hồ Baby-G chính hãng từ thương hiệu Casio nhé!

Check Also

Chọn mẫu đồng hồ Baby-G nào cho tuổi học sinh?

Casio Baby-G là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng với thiết kế trẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.