Học cách phân biệt đồng hồ Baby-G fake cực đơn giản

Casio là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng, nên hiển nhiên là các mẫu đồng hồ Baby-G sẽ bị làm giả, nhái rất nhiều trên thị trường. Trang bị cho mình những kiến thức nhận biết đồng hồ Baby-G fake sẽ đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành. Sau đây là một số đặc trưng nhận diện đồng hồ Baby-G fake cực đơn giản, hãy tham khảo và lưu ý nhé!

Đồng hồ Baby-G fake có giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có không ít các mẫu đồng hồ Baby-G được rao bán với giá 200 – 500k, cũng có một số mẫu với giá cả triệu. Những mẫu đồng hồ này được quảng cáo với những lời có cánh như hàng mới 100%, hàng xách tay, xả lỗ vốn… Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ, đồng hồ Baby-G chính hãng sẽ không bao giờ có những mức giá này.

Giá đồng hồ Baby-G trên thị trường thấp nhất vào khoảng 2,5 triệu, song số lượng cũng rất hạn chế và đa số là các mẫu cũ. Còn mức giá phổ biến nhất của dòng đồng hồ này dao động từ 3 – 5 triệu, một số mẫu còn có giá cao hơn. Dù có chương trình khuyến mãi từ hãng thì cũng không có chuyện giá bán được giảm quá 40, 50% so với giá niêm yết nhé!

Vì thế, cách đầu tiên để nhận diện đồng hồ Baby-G fake chính là giá bán sốc, siêu rẻ.

Đồng hồ Baby-G fake mau hư hỏng, thiết kế sơ sài

Vì chênh lệch giá bán giữa đồng hồ Baby-G fake và đồng hồng Baby-G chính hãng rất lớn, nên sự khác biệt giữa đồng hồ thật và giả, nhái cũng rất dễ nhận biết. Bạn sẽ thấy ở những chiếc đồng hồ Baby-G 200k có thiết kế hết sức sơ sài, lỏng lẻo và chỉ cầm thôi cũng cảm nhận được sự “rẻ tiền”. Ở nhiều sản phẩm, logo thương hiệu in bị sai chính tả, màu chữ bị nhòe, các vạch chia giờ không trùng khớp với kim…

Ngược lại, đồng hồ Casio chính hãng Baby-G được đầu tư công phu về thiết kế. Đồng hồ còn có khả năng chống va đập và chống sốc nên khi bị rơi rớt, va quẹt mạnh đều không ảnh hưởng đến khả năng vận hành của bộ máy.

Đồng hồ Baby-G fake không có tem vàng chống giả

Baby-G được phân phối tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Anh Khuê Watch. Sau nắp lưng mỗi chiếc đồng hồ nhập khẩu chính hãng đều được dán tem vàng chống giả. Tem chống giả có hiệu ứng nhiều màu lấp lánh rất đẹp mắt, khi nghiêng về các hướng khác nhau sẽ nhìn thấy các ký tự ẩn như: Tem chống giả, AK, Japan. Đặc biệt, loại tem này không thể xé rách.

Trên thị trường, có không ít đơn vị buôn bán đồng hồ Baby-G fake đã mua tem vàng về để dán nhằm đánh lừa khách hàng. Nhưng những con tem vàng này là giấy, không có hiệu ứng màu sắc và các ký tự ẩn nên khách hàng cần phải chú ý. Bên cạnh đó, cần xem kỹ phiếu bảo hành và các phụ kiện đính kèm xem có chính xác và trùng khớp với sản phẩm hay không nhé!

Cuối cùng, tốt nhất là hãy mua hàng tại các cửa hàng hoặc đại lý chính hãng Casio Anh Khuê để đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Chọn mẫu đồng hồ Baby-G nào cho tuổi học sinh?

Casio Baby-G là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng với thiết kế trẻ …