Đồng hồ Baby G giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua đồng hồ. Với thương hiệu lâu năm và bị làm giả nhiều như Casio Baby G thì giá sản phẩm càng được quan tâm. Nắm được thông tin về giá đồng hồ Baby G sẽ giúp bạn tránh được phần nào nguy cơ mua phải hàng giả, nhái được bày bán tràn lan trên thị trường.

Các phân khúc giá đồng hồ Casio Baby G

Casio có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với giá thành khác nhau. Trong mỗi dòng sản phẩm cũng được chia làm nhiều phân khúc giá, từ giá rẻ đến cao cấp. Cũng chính vì điều này mà thương hiệu đồng hồ nữ Nhật Bản Casio luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay.

Đồng hồ Baby G có nhiều mức giá khác nhau.

Về cơ bản, giá đồng hồ Baby G sẽ được phân làm 3 phân khúc sau:

– Dưới 3 triệu: Phân khúc này được xem là phân khúc giá rẻ nhất của đồng hồ Baby G nữ. Phần lớn các mẫu đồng hồ thuộc phân khúc này là dòng sử dụng màn hình điện tử với các tính năng cơ bản. Thiết kế cũng hết sức đa dạng, cả về kiểu dáng lẫn màu sắc.

– Từ 3 – 5 triệu: Đây là phân khúc phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Mẫu mã vô cùng đa dạng cho các cô gái lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Baby G kết hợp kim và số, hoặc những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng độc đáo như: Đếm bước chân, Giờ thế giới, Đồ thị thủy triều, kết nối với điện thoại thông minh…

– Trên 5 triệu: Những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc giá này đều có những nét đặc trưng riêng. Dòng Casio Baby G G-MS với bộ khung bằng kim loại cũng thuộc phân khúc này. Bạn cũng có thể tìm thấy đồng hồ Baby G chạy bằng năng lượng mặt trời hay sử dụng kính sapphire đẳng cấp chỉ với 6 – 7 triệu.

Giá đồng hồ Baby G rẻ nhất là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nơi chào bán đồng hồ Baby G 200K, 500K, 1 triệu… Tất cả những lời mời chào này đều là giả hoặc là đồng hồ Baby G fake. Giá đồng hồ Baby G chính hãng thấp nhất hiện nay cũng phải 2,3 triệu đồng. Trước đây, Casio có từng cho ra mắt một số mẫu trong khoảng giá 1,8 – 2 triệu nhưng hiện đã ngừng sản xuất. Nếu bạn thấy nơi nào bán đồng hồ Baby G với mức giá thấp hơn nhiều so với 2,3 triệu thì cần phải thật cẩn thận nhé!

Một số mẫu đồng hồ Casio Baby G giá rẻ nhất hiện nay:

– Dòng BG-6903 – Giá: 2.350.000đ

– Dòng BG-6901 – Giá 2.515.000đ

– Dòng BGA-201 – Giá: 2.585.000đ

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được các mức giá đồng hồ Baby G và có sự lựa chọn khi mua sắm!

Check Also

Chọn mẫu đồng hồ Baby-G nào cho tuổi học sinh?

Casio Baby-G là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng với thiết kế trẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.