Điểm danh các tính năng của đồng hồ Casio Baby G

Là một dòng đồng hồ nữ nổi danh của Casio, Baby G hấp dẫn các bạn gái, đặc biệt là giới trẻ với thiết kế hết sức ấn tượng, thể thao và cá tính. Không những vậy, các tính năng của dòng đồng hồ này cũng là điểm thu hút khiến chúng được ưa chuộng trên thị trường. Vậy hãy cùng khám phá đồng hồ Casio Baby G có những tính năng gì nhé!

Các chức năng thể thao cơ bản

Hầu như các mẫu đồng hồ Casio Baby G, dù giá rẻ hay cao cấp thì cũng đều được trang bị những chức năng cơ bản như:

– Đồng hồ bấm giờ thể thao: Khoảng thời gian ghi tùy thuộc vào từng model, nhưng chung quy đều đủ đáp ứng cho các hoạt động cần ghi thời gian hàng ngày như: chạy bộ, cuộc thi…

– Đồng hồ báo thức: Người dùng có thể cài đặt từ 3 – 5 bộ báo thức mỗi ngày, đảm bảo thức dậy đúng giờ và nhắc nhở công việc.

– Đèn Led: Hỗ trợ xem giờ và các thông tin cần thiết trong những điều kiện ánh sáng yếu.

– Lịch hoàn toàn tự động đến năm 2099.

Chức năng riêng biệt cho từng dòng sản phẩm

Cũng giống như dòng G Shock dành cho nam, đồng hồ Casio Baby G cũng có nhiều dòng sản phẩm nhỏ dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những tính năng đặc biệt để phục vụ cho người dùng. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu như:

Đồng hồ Baby G G-Lide: Đây là dòng đồng hồ thể thao cho người thích bộ môn lướt sóng hoặc thích đi biển. Ngoài các chức năng cơ bản, đồng hồ còn có tính năng hiển thị đồ thị thủy triều, dữ liệu tuần trăng… Một số mẫu còn được thiết kế nhằm chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt quá nóng hoặc quá lạnh.

Mỗi một dòng Baby G sẽ có những tính năng đặc trưng.

– Đồng hồ Baby G G-Squad: Hướng đến những người thích tập luyện, thể dục thể thao nên tính năng đặc trưng nhất của dòng đồng hồ này chính là đếm bước chân, tính lượng calo tiêu hao dựa trên dữ liệu tập luyện, cài đặt cường độ tập luyện… Một số dòng thậm chí còn được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

– Đồng hồ Baby G G-MS: Là phân khúc đồng hồ Casio Baby G cao cấp cho nữ giới văn phòng nên chúng được trang bị các tính năng cơ bản, bên cạnh đó là chức năng hiển thị giờ thế giới tại hơn 40 thành phố. Tính năng này thuận lợi cho những người thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. Ở một số mẫu còn được trang bị công nghệ Tough Solar, sử dụng pin năng lượng mặt trời tự động sạc thay vì pin thường.

Nhìn chung, không chỉ có sự tương đồng về thiết kế mà các mẫu đồng hồ Casio Baby G còn được thừa hưởng những tính năng tiện ích và thông minh từ “đàn anh” G Shock. Cùng với sự bền bỉ của bộ máy, cả G Shock và Baby G đã làm nên tên tuổi cho Casio và được giới trẻ yêu thích rộng rãi.

Check Also

BA-130CV-4A – chiếc đồng hồ Baby-G màu hồng khiến phái đẹp mê mẩn

BA-130CV-4A là mẫu đồng hồ Baby-G màu hồng mới được Casio cho ra mắt trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.