Có gì khác biệt giữa đồng hồ Baby G điện tử và kim-số?

Đồng hồ điện tử là thế mạnh của Casio. Song bên cạnh dòng đồng hồ này thì Casio cũng tung ra thị trường các thể thoại khác như: đồng hồ kim, đồng hồ kim – số. Với đồng hồ Baby G cho nữ giới, 2 dòng phổ biến nhất chính là đồng hồ Baby G điện tử và đồng hồ Baby G kết hợp giữa màn hình điện tử và kim. Hãy cùng khám phá chúng có gì khác nhau nhé!

Định nghĩa về đồng hồ điện tử và đồng hồ kim-điện tử

Đồng hồ Baby G điện tử là những mẫu đồng hồ chỉ sử dụng màn hình LCD để hiển thị các thông tin về giờ giấc, lịch, tính năng… Những mẫu đồng hồ này có thiết kế khá đơn giản, cấu tạo cũng đơn giản.

Đồng hồ Baby G kết hợp kim – số là những mẫu đồng hồ vừa có kim và vừa có màn hình điện tử. Casio thường sử dụng kim phút và giờ cho những mẫu này, kết hợp với các màn hình điện tử nhỏ trên mặt số hiển thị giờ số và giây. Những mẫu đồng hồ này có rất nhiều mẫu mã khác nhau và cũng chiếm đa số trong hơn 2000 model của đồng hồ Casio Baby G.

Đồng hồ Baby G kim-số được ưa chuộng hơn?

Chiếm phần đông nên hiển nhiên là số lượng bán ra của đồng hồ Baby G nữ kết hợp giữa kim và màn hình điện tử cao hơn so với các mẫu đồng hồ chỉ sử dụng màn hình điện tử. Đồng hồ Baby G kim-số cũng được Casio chăm chút tỉ mỉ và thường xuyên cho ra mắt nhiều mẫu mới. Xét về độ ưa chuộng thì cả đồng hồ điện tử Casio Baby G và đồng hồ kim-số đều thu hút khách hàng bởi những đặc trưng riêng.

Đồng hồ điện tử Baby G.

Đồng hồ Casio Baby G điện tử trông trẻ trung, mạnh mẽ nên được những cô nàng cá tính lăng xê. Hầu hết các thiết kế đồng hồ điện tử cũng sử dụng kiểu mặt vuông có chút cứng cáp và “nam tính” nên những người yêu thích dòng sản phẩm này thường có phong cách thời trang khá “ngầu”.

Còn những mẫu đồng hồ kết hợp giữa mặt điện tử và kim thường có thiết kế mặt tròn, phù hợp với sở thích của nhiều người hơn. Đồng hồ kim cũng mang lại sự nữ tính hơn, dù thiết kế của Casio Baby G đều hướng đến năng động, cá tính.

Giá đồng hồ Baby G điện tử rẻ hơn kim-số?

Vì bộ máy điện tử vận hành đơn giản và giá thành sản xuất cũng thấp hơn so với đồng hồ kim, nên trong cùng một phân khúc thì những mẫu đồng hồ Baby G chỉ có màn hình điện tử sẽ rẻ hơn đồng hồ Baby G kết hợp giữa kim và số.

Casio Baby G kết hợp kim và số.

Tuy nhiên, sự chênh lệch này không đáng kể, chỉ từ 500 – 1 triệu đồng. Giá đồng hồ Casio Baby G còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng, công nghệ mới, vật liệu dây và vỏ, phiên bản giới hạn…

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã biết được sự khác nhau giữa hai loại đồng hồ Baby G siêu hot hiện nay. Dựa theo sở thích và phong cách của mình, bạn hãy chọn một chiếc Casio Baby G phù hợp nhất nhé!

Check Also

Chọn mẫu đồng hồ Baby-G nào cho tuổi học sinh?

Casio Baby-G là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng với thiết kế trẻ …