Đánh giá, Tư vấn, Review đồng hồ Casio Baby-G Chính Hãng

Cá́ch bảo quản đồng hồ Casio Baby G luôn mới và đẹp

Vật liệu chủ yếu để làm nên vỏ ngoài cho đồng hồ Casio Baby G chủ yếu là nhựa cao cấp. Loại vật liệu này tuy dẻo dai, bền bỉ nhưng cũng có nhược điểm như dễ bám bẩn nếu như không bảo quản cẩn thận. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều lưu ý cần nắm rõ để giữ cho những chiếc Baby G nữ luôn mới và đẹp. Cùng tham khảo nhé!

Đồng hồ Casio Baby G được giới trẻ yêu thích.

Lưu ý khi tiếp xúc đồng hồ Casio Baby G với nước

Thuộc dòng đồng hồ Casio thể thao nên đồng hồ Baby G được trang bị khả năng chống nước vô cùng tốt, từ 100M – 200M. Con số này đảm bảo đồng hồ hoàn toàn an toàn khi bơi lội, tắm rửa, tắm biển… Mức độ 200M thậm chí còn có thể sử dụng khi lướt sóng, lặn ở những khu vực nông. Tuy nhiên, cần phải chú ý những điều sau:

– Đóng chặt các nút điều khiển của đồng hồ trước khi xuống nước và không sử dụng các nút này khi đang ở trong môi trường nước, hoặc khi tay và đồng hồ đang bị ướt.

Casio Baby G được trang bị chỉ số chống nước từ 100 – 200M.

Đồng hồ Casio Baby G có chỉ số chống nước riêng, không nên sử dụng vượt quá ngưỡng của nhà sản xuất đưa ra, như sử dụng Baby G chỉ số WR100M cho lặn biển là không được.

– Không nên để đồng hồ tiếp xúc với nước quá lâu. Tuy có chỉ số chống nước cao nhưng nếu ngâm đồng hồ trong nước quá lâu cũng khiến tuổi thọ đồng hồ bị giảm sút.

– Tuyệt đối không đeo đồng hồ Baby G nữ khi đi xông hơi, tắm nước nóng vì nhiệt độ cao sẽ khiến các gioăng bị giãn nỡ và hơi nước có cơ hội xâm nhập vào bộ máy.

Lưu ý khi không sử dụng đồng hồ

– Sau mỗi ngày, khi không sử dụng đồng hồ Casio Baby G nữa thì các chị em hãy lau sạch và bỏ vào tủ. Khi đồng hồ bị dính mồ hôi cũng cần lau sạch ngay để tránh đồng hồ “hút” bụi và tạo thành các vết ố khó làm sạch.

– Việc vệ sinh cho đồng hồ cần được thực hiện định kỳ 1 – 2 lần/tháng hoặc khi đồng hồ bị dơ. Đồng hồ Baby G sau khi tắm biển cần phải rửa sạch bằng nước để tránh bị muối biển bào mòn. Tuy làm bằng nhựa, dễ làm sạch, nhưng bạn cũng không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh và hóa chất vì nó sẽ khiến đồng hồ bị bạc màu, hư hỏng dây đeo.

Bảo quản đồng hồ nơi khô ráo khi không sử dụng.

– Nơi bảo quản đồng hồ khi không dùng đến phải khô ráo, không ẩm ướt và cần tránh xa các thiết bị nhiều từ trường như ti vi, máy tính… Một số mẫu đồng hồ Casio Baby G có khả năng chống từ tốt, song cũng có những sản phẩm không được trang bị chức năng này. Để đảm bảo tuổi thọ của đồng hồ thì chúng ta vẫn nên tránh.

– Đối với đồng hồ Baby G tough solar – pin mặt trời thì khi không sử dụng trong thời gian lâu dài bạn cần đảm bảo đồng hồ đã được nạp đầy năng lượng.

Trên đây là sơ lược một số lưu ý khi bảo quản và sử dụng đồng hồ Casio Baby G. Hãy lưu lại và giữ cho chiếc đồng hồ của mình luôn bền bỉ, mới đẹp nhé!

Exit mobile version